Chào mừng bạn đến với website bán hàng trực tuyến của HTX Tân Hưng Thịnh !

Công bố sản phẩm

HTX TÂN HƯNG THỊNH TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM:

XUYÊN TÂM LIÊN VIÊN HOÀN

Xuyên Tâm Liên là cây thuốc Nam từng được nhân dân ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để điều trị một số bệnh như cảm cúm, đau bụng, viêm lợi… Cách sử dụng Xuyên Tâm Liên đó là dùng dạng tươi để nấu nước, hoặc vo nước uống, hay làm viên hoàn để dùng.

HTX Tân Hưng Thịnh là đơn vị được thành lập vào ngày 26/04/2018, có mã số doanh nghiệp là 271907000015, do UBND huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cấp. HTX Tân Hưng Thịnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sản xuất nông nghiệp, dược liệu, dịch vụ tổng hợp.

Từ lâu Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Tân Hưng Thịnh (HTX Tân Hưng Thịnh) đã nghiên cứu và cho trồng thử nghiệm ở một số địa phương ở Nghệ An. Qua quá trình nghiên cứu, HTX Tân Hưng Thịnh đã chế ra sản phẩm Xuyên Tâm Liên viên hoàn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Bột Xuyên Tâm Liên và Mật Ong.

Xuyên Tâm Liên viên hoàn có công dụng: Là kháng sinh thực vật, giúp điều trị các bệnh đương hô hấp, đường tiết niệu, viêm da, dạ dày, viêm họng, viêm phổi, giảm đau… Tăng sức đề kháng của cơ thể.

Liều dùng: ngày uống 2 – 5 viên/3 lần sau bữa ăn 30 phút.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Thời gian sử dụng: 12 tháng

Lưu ý:

- Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú

          - Người tỳ vị hư hàn

          - Người huyết áp thấp

          - Không dung cho trẻ em dưới 8 tuổi.

Căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ, HTX Tân Hưng Thịnh trân trọng được tự công bố sản phẩm này.

Xin trân trọng cảm ơn!

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM