Chào mừng bạn đến với website bán hàng trực tuyến của HTX Tân Hưng Thịnh !

Về chúng tôi

    Hợp tác xã Nông nghiệp và Dịch vụ Tân Hưng Thịnh (gọi tắt là HTX Tân Hưng Thịnh) là hợp tác xã kiểu mới, hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp - dịch vụ được thành lập vào tháng 4/2018.
   Với mục đích đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn sức khoẻ, hợp tác xã luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến và bảo quản thành phẩm của các sản phẩm được sản xuất, phân phối bởi HTX Tân Hưng Thịnh.
   Trong quá trình hoạt động, HTX Tân Hưng Thinh luôn chú trọng phát huy các nguồn vốn để mở rộng đầu tư nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh phù hợp với thực tế của từng vùng (nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số) và xem phát triển kinh tế hộ gia đình là mục tiêu, động lực để HTX phát triển.
   Bám sát mục tiêu và chiến lược kinh doanh của mình, ngay từ khi khai trương, đã đón nhận nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết trên từng sản phẩm, từng dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết sẽ được chúng tôi áp dụng và phù hợp. 
- Sản phẩm chúng tôi sản xuất trực tiếp: Các loại dầu lạc, vừng (mè), dừa, đậu nành...; 
- Sản phẩm liên kết sản xuất: Gà đen và Trứng gà đen của người đồng bào dân tộc H'mông, các loại dao rèn thủ công của H'mông...; 
- Sản phẩm ký gửi: Mật ong rừng, Tinh bột nghệ, Sắn dây, Mú từn, Sâm ngọc cẩu, Chuối hột rừng, dây Thìa canh, cà Gai leo, Giảo cổ lam, các loại gạo, nếp của đồng bào dân tộc Thái, H'mông, Khơ-Mú, miến sắn dây, miến dong phu-xai-lai-leng...